Thư ngỏ

Trang chủ

/

Thư ngỏ - CEO

Thư ngỏ

Thư ngỏ - CEO Hà Ngọc Tuân

Image

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn trẻ đang sắp sửa bước vào bước ngoặt của cuộc đời mình.

Du học quốc tế Hachinet Educations là tổ chức giáo dục chuyên tư vấn du học được thành lập bởi Hachinet Groups với mục tiêu mang trí tuệ Việt Nam ra đấu trường quốc tế để học hỏi và trau dồi kiến thức ở các quốc gia phát triển - góp phần thúc đẩy Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

Hachinet Groups là tổ chức bao gồm nhiều công ty được thành lập từ 2018 với thế mạnh về công nghệ phần mềm vào các lĩnh vực giáo dục, du học, tuyển dụng ... để thay đổi và phát triển nhằm mang đến sự tiện dụng và thúc đẩy xã hội tiến lên chuyển đổi số tại các quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản , Hàn Quốc , USA ...

Hachinet Educations với sứ mệnh của mình, mong muốn giúp các bạn :
1. Thuận tiện nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đạt visa du học.
2. Chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang về mặt kiến thức & tâm lý khi đi du học.
3. Xây dựng một cộng đồng du học sinh Việt Nam tại nước sở tại.

10 Năm - Một chặng đường

Image

Suốt chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, Hachinet Educations luôn nỗ lực với kim chỉ nam “Làm những điều tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam”. Với phương châm đó Hachinet Educations luôn cố gắng hỗ trợ được nhiều nhất đến cuộc sống xa nhà của tân du học sinh. Đặc biệt, Hachinet Educations luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên từ khi nhập học đến khi ra trường để có thể hỗ trợ việc làm thêm và định hướng sự nghiệp của các bạn để là hành trang tốt nhất cho con đường tương lai.

Image

Trong vòng gần 10 năm qua, Hachinet Educations là một cầu nối vàng để đưa hơn 10000 bạn sinh viên đến với giảng đường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của trên 200 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng trên toàn thế giới.

Với một chút thành tựu và cơ sở chúng tôi đã có được sau gần 10 năm đồng hành cùng các bạn sinh viên, Tư vấn du học Hachinet tự tin có thể cam kết hỗ trợ các bạn hết sức về việc học, việc làm thêm và đặc biệt là giới thiệu việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp kể cả các bạn ở lại nước ngoài hoặc về nước – đó là sự khác biệt của Hachinet Educations với tất cả các công ty khác.

Các bạn chỉ cần học thất tốt, còn lại Hachinet Educations sẽ hỗ trợ bên cạnh bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HACHINET EDUCATIONS?

  • Tư vấn miễn phí mọi thông tin mà học viên quan tâm.
  • Cơ hội nhận được học bổng tại các trường đại học danh giá trên thế giới.
  • Có hệ thống học Offline và Online thuận tiện cho tất cả các bạn học viên mọi miền tổ quốc.
  • Bạn được tư vấn và hỗ trợ tài chính miễn phí.
  • Luôn đồng hành và theo sát từng bước đi của học viên từ khi đi du học đến khi ra trường.
  • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ xin visa và hướng dẫn các bậc phụ huynh muốn đi thăm con, du lịch hoặc công tác.
  • Được hỗ trợ mua vé máy bay, đưa đón 2 đầu Việt Nam – Nước Ngoài.

Công ty tư vấn du học Hachinet được thành lập và vận hành bởi những người vừa trẻ giàu tâm huyết lại vừa có nhiều kinh nghiệm sẽ là một chỗ dựa vững chắc nhất, là nơi gửi gắm niềm tin an tâm nhất cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cùng các bạn vẽ lên một bức tranh thanh xuân thật đẹp, sau này khi nghĩ về nó tất cả chúng ta đều mỉm cười.

Chào mừng đến với Hachinet Educations!

Gửi lời nhắn đến Hachinet

Loading…