Du học Nhật Bản

Học bổng báo Asahi 2024: Cơ hội để thay đổi tương lai của các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

17-02-2023 07:02

Du học là giấc mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí cao và nhiều thủ tục phức tạp khiến cho việc đạt được giấc mơ này trở nên khó khăn. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, Hachinet Educations phối hợp cùng Hội khuyến học Báo Asahi và Naganuma Việt Nam thực hiện chương trình Du học Nhật Bản - Học bổng Báo Asahi.
blog-thumbnail

Đây là một chương trình du học rất giá trị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam nhưng có ý trí, quyết tâm thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình. Chương trình này giúp các em có cơ hội trải nghiệm và học tập tại đất nước mặt trời mọc, đồng thời có một tương lai rộng mở hơn.

Về mặt tài chính, học bổng báo Asahi bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt và chỗ ở. Học sinh sẽ được hỗ trợ chi phí học phí, vé máy bay, phí xin visa, bảo hiểm y tế và các chi phí sinh hoạt hàng ngày trong suốt thời gian du học.

Các học sinh được đặt ở các khu vực an toàn và gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Họ sẽ được chia sẻ phòng với những sinh viên khác và có thể trao đổi kiến thức và trải nghiệm với nhau. Chương trình cũng có các nhân viên hỗ trợ và chăm sóc sinh viên, giúp các học sinh vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Để tham gia chương trình Du học Nhật Bản - Học bổng Báo Asahi, các em học sinh cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đầu tiên, các em phải tốt nghiệp THPT và đang trong độ tuổi từ 18 đến 25. Ngoài ra, các em cũng cần có sức khỏe tốt và đáp ứng được tiêu chuẩn về ngoại ngữ và học tập. Trong quá trình tham gia chương trình, các em sẽ học tập tại một trường tiếng Nhật tại Nhật Bản trong 2 năm. Sau khi hoàn thành khoá học, các em sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế và có thể tiếp tục học tập tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội làm thêm việc để tăng thu nhập và có thể chi trả cho các khoản chi phí cá nhân. Thời gian làm việc là 28 tiếng/tuần, giúp học sinh vừa có thời gian học tập vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Thu nhập hàng tháng từ việc làm thêm giao báo của các du học sinh là từ 11.5000 JPY đến 12.5000 JPY.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình này là tỉ lệ đỗ COE (Certificate of Eligibility) trên 95%, đây là một con số rất ấn tượng và chứng tỏ chất lượng của chương trình. COE  là giấy chứng nhận đăng ký với chính phủ Nhật Bản, cần thiết cho việc đăng ký visa. Với sự bảo lãnh tài chính từ Báo Asahi, học sinh sẽ dễ dàng đạt được giấy chứng nhận COE để đăng ký visa du học tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, công việc làm thêm giao báo có thể khá vất vả, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện ý chí, sự kiên trì và những kỹ năng quan trọng cho một du học sinh.

Không con đường nào để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình là dễ dàng, nhưng với đủ quyết tâm và nỗ lực, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn. Học bổng báo Asahi cung cấp cho bạn một cơ hội để đầu tư vào bản thân và tương lai của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích các du học sinh rèn luyện sức khoẻ trước khi đến Nhật Bản để học tập. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa thời gian học tập và tận hưởng trải nghiệm du học một cách tốt nhất.

Với học bổng báo Asahi, bạn sẽ không chỉ được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ độc đáo của đất nước này. Hãy nhanh chóng nộp đơn để có cơ hội đặc biệt này!

Đăng ký nay tại đây.

Du học quốc tế Hachinet Educations là tổ chức giáo dục chuyên tư vấn du học được thành lập bởi Hachinet Groups với mục tiêu mang trí tuệ Việt Nam ra đấu trường quốc tế để học hỏi và trau dồi kiến thức ở các quốc gia phát triển - góp phần thúc đẩy Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

Tin liên quan

TIỄN BAY DU HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔ...

Sau những tháng ngày chuẩn bị và chờ đợi, cuối cùng các du học sinh chương trình Học bổng báo Asahi đã vượt qua được một trong những chặng đường khó k...

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HACHIN...

Hachinet Educations và Naganuma Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai chương trình học bổng Báo Asahi tại Việt Nam. Đây là một chương...

Chi tiết chương trình Học bổng báo Asahi...

Chương trình được Hachinet Educations kết hợp với Naganuma Việt Nam và hội khuyến học báo Asahi triển khai, với mong muốn hỗ trợ cho các bạn học sinh...

Loading…